logo raoban123.com
Đăng tin rao vặt
Rao vặt HOT nhất:
bambu advert
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển

Đất đẹp, Đầu tư lãi tức thì tại Bình Dương, Chắc chắn nhà đầu tư không muốnn bỏ lỡ, hãy đọc kĩ thông tin, LH: 0902404268

VỊ TRÍ VÀNG CHO ĐẦU TƯ, GIAI ĐOẠN 1- GIÁ CỰC TỐT, tại Bình Dương. *** Dân cư hiện hữu đông đúc* ** Pháp lý rõ ràng, có quy hoạch 1/500 *** Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Saccombank đồng hỗ trợ 70% . *** Tọa lạc tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường huýet mạch của Bình Dương ĐT 743. *** Đặc biệt, ph

Đăng lúc: 21:10, ngày - 20.09.2018 tại Bình Dương
Lượt xem: 48 - Mã tin: 350083541
Đăng bởi: thuvanpham
LH:
 MUA GÌ THÌ LỖ, CHỨ MUA THỔ THÌ KHÔNG, MUA CÀNG SỚM LỢI NHUẬN CÀNG LỚN.

***** chi tiết dự án: VỊ TRÍ VÀNG 
Tên dự án: Khu dân cư An Phú 1 thuộc phường An Phú, Thị Xã An Phú, tỉnh Bình Dương 
Tọa lạc được bao bọc bởi 3 mặt đường An phú 35, An Phú 21, An Phú 17 thuộc phường An Phú,Tx.Thuận An,Bình Dương.Nơi tiếp giáp trực tiếp với trục đường chính ĐT743 
Hệ thống CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐẠT CHUẨN VÀ ĐỒNG BỘ - theo QUY HOẠCH 1/500 đã duyệt 
***** GIÁ BÁN TỐT NHẤT SO VỚI XUNG QUANH: 18 triệu/m2, diện tích đa dạng từ 80 đến 140m2, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Chủ đầu tư: Công ty TNHH thương mại- Đầu tư bất động sản Lộc An, đã có những dự án khá thành công như: 
Chợ đêm Hòa Lân,chợ Long Tân 
Dự án Bình Chuẩn 31 
Dự án Mỹ Phước - Tân Vạn.
Quy mô dự án: 33.600 m2,tổng số 234Diện tích đa dạng: 5x15m; 5x16m;5x22m;7x16m (75 – 140m2).
    Thông tin về thị xã Thuận An Thuận An là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận An là thị xã có quy mô dân số lớn nhất Việt Nam. 
   Năm 2018, TX.Thuận An tiếp tục khuyến khích, mời gọi các thành phần kinh tế đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực thương mại - dịch vụ,chú trọng phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao, có hàm lượng trí thức, công nghệ và giá trị tăng cao gắn với phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng văn minh, hiện đại giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn thị xã. 
   Nhằm phấn đấu đến cuối năm 2018 đạt các tiêu chí đô thị loại II theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra.Thị ủy đang chỉ đạo tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật - xã hội theo kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020,
  Từ nay đến cuối năm 2018, thị xã sẽ tiếp tục tăng cường công tác chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị, triển khai các quy hoạch ngành về cấp thoát nước, chiếu sáng, hạ tầng kỹ thuật, ưu tiên công trình tạo lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, các công trình giao thông, du lịch, y tế, giáo dục và các thiết chế văn hóa phục vụ nhu cầu của nhân dân; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án khu dân cư.
CÓ QUÁ NHIỀU CƠ SỞ ĐỂ TỰ TIN RẰNG ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ CƠ HỘI VÀNG QUÝ BÁU CHO NHÀ ĐẦU TƯ
+ Vị trí đẹp, giá giai đoạn 1 nên rất mềm lại còn thêm chính sách ưu đãi dành cho khách đầu tư( tặng vàng, chiết khấu, cơ hộội trúng Sh mode giá trị)
+ 1/500 quy hoạch bài bản chuẩn đô thị loại II
+ Dân cư hiện hữu đông đúc+ Tiềm năng phát triển của Thuận An quá lớn.
*** Đầu tư chính là kênh khiến tiền phải làm việc cho chủ nhân, tiền sinh tiền.
*** Sở hữu một bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền chính là sở hữu một khối tài sản lớn dần theo thời gian.
Mảnh đất đó ta mua rồi thì chính là của ta không sợ ai lấy cắp, hay hao mòn vì thời gian dù mưa - nắng hay không ai chăm nom, cứ vậy theo thời gian giá trị của nó luôn luôn đi lên.
   Vây thì sao? chúng ta không phải 1 nắng 2 sương, không phải vất vả lo nghĩ để bảo quản hay cất giữ chúng, dù nằm ngủ vẫn có mảnh đất đó làm việc đều đặn mỗi ngày kiếm tiền về cho ta. Vậy đất nền có đáng và có phải là một sản phẩm đáng để đầu tư!!!
*** Nghiễm nhiên nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư chính là nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn sẽ đầu tư thắng lợi dẫn đến thành cônng trong công cuộc làm giàu cho chính mình, cho cả xã hội.
    Đó là cả một bài hoc quý giá được đúc kết từ những người giàu có nhất thế giới nhờ vào Bất động sản, chính là bài học bắt đồng tiền làm việc cho mình " tiền đẻ ra tiền".

TỰ TIN LÀ CƠ HỘI TỐT, HIẾM CÓ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ.
HÃY LIÊN HỆ 0902.404.268 GẶP trực tiếp Vân để được tìm hiểu về cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả như thế này.


Tin rao vặt HOT nhất
QUẢNG CÁO TEXTLINK (Liên hệ: 0904.195.146)