logo raoban123.com
Đăng tin rao vặt
Rao vặt VIP nhất:
bambu advert
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển

Máy hút sữa chất lượng Ardo

Với thiết kế đạt chuẩn bệnh viện về yêu cầu chức năng mát xa và các chu kỳ hút mô phỏng như khi bé bú, nhằm tăng lượng sữa ngực mẹ có thể ra và duy trì lâu dài nguồn nữa mẹ.

Đăng lúc: 07:22, ngày - 05.03.2018 tại Hà Nội
Lượt xem: 104 - Mã tin: 350071297
Đăng bởi: huy26th
LH:
 Với thiết kế đạt chuẩn bệnh viện về yêu cầu chức năng mát xa và các chu kỳ hút mô phỏng như khi bé bú, nhằm tăng lượng sữa ngực mẹ có thể ra và duy trì lâu dài nguồn nữa mẹ. Máy hút sữa đôi bằng điện – Ardo là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ bỉm sữa.

Thông tin và đặc điểm Máy hút sữa Ardo

Nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ , chất lượng cao cấp. thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu (CE), đặt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ (UL), tiêu chuẩn quốc tế ISO.

-       Duy trì và tái tạo tuyến sữa cho mẹ: máy được thiết kế với phễu silicon mềm và chức năng mát xa kết hợp hút sữa, giúp sữa ra dễ dàng và không bị tức hay đau ngực.

-       Lực hút mạnh, sữa ra dễ dàng: độ hoạt động của máy lên tới 46 vòng/phút, lực hút đạt 350mmHg.

-       Hút êm dịu và không gây ồn: điều này phù hợp để bạn có thể sử dụng khi đến văn phòng hoặc ra khỏi nhà, nơi công cộng.

-       Kích thước gọn nhẹ: dễ di chuyển và cất giữ là tiêu chí cần cho máy vắt sữa để nuôi con sữa mẹ lâu dài.

Bộ sản phẩm gồm: Phụ kiện bao gồm: 2 Phiễu chụp vú + 2 Bình đựng sữa (không có chất Bisphenol-A) + 1 Ống nối đơn + 1 Thân máy + 2 Chân để bình sữa + 2 Dây hút silicon+ 2 Nắp + 2 Núm vú + 2 đầu van + 2 màng van + 1 Ống nối đôi.

Tin rao vặt HOT nhất
QUẢNG CÁO TEXTLINK (Liên hệ: 0904.195.146)