logo raoban123.com
Đăng tin rao vặt
Rao vặt HOT nhất:
bambu advert
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển

thay màn hình laptop dell chính hãng

chuyên thay thế màn hình laptop chính hãng lấy ngay

Đăng lúc: 12:08, ngày - 09.10.2017 tại Hà Nội
Lượt xem: 118 - Mã tin: 350081061
Đăng bởi: hdlaptop
LH:

Thay màn hình laptop Sony giá rẻ

HD laptop - chuyên thay màn hình laptop giá rẻ uy tín thay man hinh laptop chất lượng tốt nhất bảo hành 9 tháng miễn phí công thay màn hình : từ 650k (tùy mã xin liên hệ trực tiếp để biết máy bạn dùng màn nào) màn mớ : từ 950k tùy mã xin xem cụ thể từ mã máy

Trung Tâm sửa laptop HD luôn giúp các bạn trong việc thay màn hình laptop sony nhiều năm nay. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao về laptop Thường xuyên thay màn hình laptop sony chính hãng cho Quý khách hàng không may gặp phải vấn đề về màn hình như va chậm mạnh, bị rớt, bị phá, bị đập… Thường thì không do cố tình. Để giúp khách hàng khắc phục vấn đề này 1 cách nhanh chóng. Trung tâm sua laptop hd hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop sony lấy ngay trong 15 phút. Giúp hàng nghìn khách hàng bắt kịp với công việc do lệ thuộc vào laptop. 

không phải màn hình nào cũng lắp được cho tất cả các máy xin quý khách xem rõ chi tiết máy mình dùng loại màn hình nào hoặc liên lạc trược tiếp để có thông tin cụ thể

tư vấn thay màn hình laptop

sđt: 0948292525

đơn vị cần giá phân phối màn hình laptop xin liên hệ trực tiếp

địa chỉ : 135 Le thanh nghị - hai bà trưng, tp Hà Nội

ð Tham khảo thêm dịch vụ thu mua laptop cũ của chúng tôi

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÀN HÌNH LAPTOP

1 . Màn hình bị đứt nét

– Biểu hiện : Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang màn hình.
– Nguyên nhân : Lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, đứt.
2 . Màn hình bị ố hoặc đốm trắng mờ

– Biểu hiện : Màn hình xuất hiện vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
– Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
– Cách xử lý: Thay tấm chắn
3 . Màn hình có nhiều điểm chết

– Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh.
– Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất.
– Cách xử lý: Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình laptop để laptop hoạt động tốt hơn.

4 . Màn hình bị mất màu,âm bản

– Biểu hiện: Màn hình chuyển sang một màu duy nhất.
– Nguyên nhân: Có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp,đứt cap.
– Cách xử lý : Thay thế socket mới,cap mới

5 . Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy rõ

– Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
– Cách xử lý : Thay mới với hai trường hợp. Kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp màn hình.

 

Thay màn hình laptop Sony thông qua các bước:

Bước 1:

Để thay màn hinh laptop sony chính hãng cần tách vỏ ra (khung nhựa của màn hình). Để làm điều này, trước tiên chuyên viên sẽ tháo những con ốc gắn vào vỏ màn hình. Một số có thể nhìn trực quan, có những trường hợp khi các ốc vít được ẩn dưới một lớp cao su bao gồm các lỗ vít. Để thao tác lấy các ốc vít, đồi hỏi chuyên viên phải nhẹ nhàng loại bỏ các cao su bao gồm việc sử dụng một tua lô vít nhỏ.

Một khi các ốc được tháo ra, từ từ loại bỏ vỏ. Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng thúc giục nó đi ở phần giữa phía dưới của nó. Cẩn thận di chuyển vỏ từ bên này sang bên kia nếu cần thiết để có thể lấy ra 1 cách tốt nhất có thể, và bật nó ra. Bạn sẽ thấy được khung kim loại gắn màn hình bên trong laptop.

Bước 2:

Trước chuyên viên thay màn hình laptop sony chính hãng mới, Kiểm tra mặt sau của màn hình có một nhãn hiệu cho biết kích thước và loại màn hình. Mã này thường được thể hiện bằng một hoặc nhiều chữ cái, theo sau là một loạt các con số 4 số. Khi thay màn hình laptop sony mới vào phải phù hợp với thông tin và loại màn hình.

Loại bỏ màn hình laptop sony cũ của khách hàng bằng cách ngắt kết nối nó từ cáp tín hiệu với màn hình laptop. Cáp trông giống như một dải ruy băng dài dán vào mặt sau của màn hình. Loại bỏ các băng dính, và sau đó cẩn thận tháo nó từ màn hình. Khi ngắt kết nối, loại bỏ màn hình cũ từ khung kim loại của nó. Lấy màn hình cũ ra ngoài, Thay màn hình laptop Dell chính hãng mới vào là xong.

Bước 3:

Tất cả cần làm là cũng Chuyên viên kiểm tra tổng thể và cảm nhận chất lượng của màn hình laptop sony chính hãng. Sau khi hoàn tất, Hãy xem xét dịch vụ tiếp theo như: Bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop với giá cả phải chăng.