logo raoban123.com
Đăng tin rao vặt
Rao vặt MỚI nhất:
bambu advert
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển

Tự làm tủ sách cực chất bằng kệ sách treo tường SMLIFE

SMLIFE sẽ giới thiệu tới bạn một giải pháp cực kỳ độc đáo và hợp túi tiền cho dân mọt sách nhé. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể xây dựng và thiết kế riêng cho mình một kệ sách chỉ trong 60 phút nhé. Giải pháp đó mang tên: kệ sách treo tường SMLIFE.

Đăng lúc: 00:32, ngày - 10.06.2018 tại Hồ Chí Minh
Lượt xem: 61 - Mã tin: 400127702
Đăng bởi: smlife
LH:
 

Vứt sách thì đúng là hạ sách

Không có nhiều diện tích nhưng có tới hàng ngàn cuốn sách. Đó không chỉ là vấn đề mọt sách của riêng mình tôi. Có quá nhiều sách nhưng không có đủ chỗ để cất giữ chúng. Thông thường bạn phải chấp nhận việc thanh trừng các cuốn sách không quan trọng và ưu tiên các cuốn sách cần thiết ở lại. Nhưng dù sao nếu không có một giải pháp triệt để thì mọi không gian trong phòng dần dần cũng sẽ bị những cuốn sách mới xâm chiếm. Hôm nay SMLIFE sẽ giới thiệu tới bạn một giải pháp cực kỳ độc đáo và hợp túi tiền cho dân mọt sách nhé. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể xây dựng và thiết kế riêng cho mình một kệ sách chỉ trong 60 phút nhé. Giải pháp đó mang tên: kệ sách treo tường SMLIFE.
Kệ sách treo tường SMLIFE đẹp- bền- rẻ.1

Kệ sách SMLIFE đẹp, chất lượng, giá rẻ

Những chiếc kệ trôi nổi vô cùng đơn giản trong thiết kế. Việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng chỉ cần bắt 02 vít cho mỗi kệ trên tường là bạn có thể chứa hàng chục cuốn sách hoặc đồ trang trí yêu thích rồi. Kệ sách gắn trực tiếp vào tường nên tất nhiên sẽ tiết kiệm cho bạn cả khối diện tích bên dưới. Sản phẩm được sản xuất bằng thép và bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao giúp kệ sách có tuổi thọ rất cao không như những dòng kệ sách bằng gỗ tạp trên thị trường. 

Ke sach treo tuong

Tự thiết kế kệ sách cho chính mình

Kệ sách treo tường của SMLIFE có 02 kích thước là 45cm và 60cm, do đó bạn có thể tuỳ biến ghép các kệ hay sắp xếp vị trí của các kệ trên tường theo sở thích và nhu cầu riêng. 
 

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ:
——- Công ty TNHH SMLIFE ——-
 
SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại
 
* Địa chỉ: 14 đường 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
* Hotline: (+84) 02866 500 501 – 0909 303 363
Tin rao vặt HOT nhất
QUẢNG CÁO TEXTLINK (Liên hệ: 0904.195.146)