logo raoban123.com
Đăng tin rao vặt
Rao vặt VIP nhất:
bambu advert
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển

Xe nâng MGA 3 tấn máy Isuzu nhập khẩu Nhật Bản

Xe nâng MGA 3 tấn máy Isuzu 4JG1 và xe nâng 2.5 tấn máy Isuzu C240 nhập khẩu từ Nhật Bản

Đăng lúc: 11:07, ngày - 06.10.2017 tại Hồ Chí Minh
Lượt xem: 97 - Mã tin: 350081012
Đăng bởi: g1jac2017
LH:
 Chất lượng sản phẩm xe nâng MGA 3 tấn đã được khẳng định thông qua các ứng dụng thực tế tại các nhà máy sản xuất khắp Việt Nam. Xe nâng MGA được lắp ráp tại Việt Nam và được tinh chỉnh thay thế các linh kiện cần thiết đảm bảo cho sự hoạt động ổn định trong một khoản thời gian dài với thời gian chết down time thấp nhất. xe nang mga - xe nang hang
[IMG]
Xe nâng MGA 3 tấn Isuzu 4JG1
Cung cấp xe nâng hàng động cơ diesel 3.0 tấn sử dụng máy dầu diesel Isuzu C240 Nhật Bản siêu bền. Xe nâng hàng MGA 3.0 tấn động cơ diesel được đánh giá là dòng xe nâng hàng giá rẻ có độ bền cao và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa ở mức ca tại các nhà máy sản xuất công nghiệp khắp Việt Nam. Nhờ được lắp ráp và tối ưu hóa các chi tiết tại nhà máy Việt Nam, các sản phẩm xe nâng MGA 3 tấn luôn được kiểm tra cẩn thận các chi tiết như cầu chì - dây điện - IC... nhờ đó sẽ tránh được những hư hỏng vặt trong suốt quá trình sử dụng cũng như những năm sau này.
[IMG]
Xe nâng hàng 3 tấn MGA
Nhờ được các kỹ sư Việt Nam cải tiến nhằm tăng độ ổn định và độ bền, các sản phẩm xe nâng hàng MGA 3 tấn động cơ diesel luôn có độ tin cậy cao khi so sánh với các dòng xe nâng hàng Đài Loan - Trung Quốc khác. Nhờ có mức độ đáp ứng cao, các xe nâng MGA đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa tại những kho hàng và nhà máy sản xuất có yêu cầu cao về thiết bị nâng hạ hàng hóa.
[IMG]
Xe nâng diesel 3 tấn
Xe nâng MGA-3.0T tải trọng 3 tấn